Maitim ang leeg

2 months pregnant pero yung leeg ko paitim na ng paitim. hindi po msyado pang maaga para mangitim ang leeg? Masipag naman po ako maligo at msgscrub ng katawan. Sino po same experience dito? di naman po maitim leeg ko nung di pa ko nagbubuntis e. 😅 #firstbaby #1stimemom #advicepls

Maitim ang leeg
37 Replies

Normal lang po yan, mas maitim pa sakin jan hahaha. Parang pa-uling na. 🤣🤣🤣 Nagstart umitim leeg ko at 2nd trimester pati narin kilikili ko at singit. Sa una nababother ako, pero sabi ni mama kusa naman daw un matatanggal pakapanganak.

Sana po masagot para po kasi nagdadry leeg ko tas may butlig butlig at parang may pagka itim kinuskos ko pa kaya namula. Hindi po ako sure kung buntis ako kasi nagkaroon po ako neto august 25 after 10 days ganon po ngayon may spot ako

2y ago

Pahelp po

ok lng yan momshie.. pag tumgal lalo pa iitim yan . same case din sakin maputi leeg ,singit at kili2 ko dati. ngaun sobrang itim na na parang libag na d nilinis...pero carry lng ganun talaga..☺️

4y ago

mas maitim na nga po ngayon hahahaha. 🤣

Ay mommy normal lang po yan ganyan din saken dati nagtampo pa nga ko kay hubby kasi sabi nya libag daw na di kinukuskos yun pala normal lang sa preggy. Di din namin alam na normal lang yun dati. Haha

4y ago

Haha ako din po pati kili kili ko sobrang itim din😅

Ganyan din po nangyare saken sis haha sobrang nangitim leeg ko, kili kili, tiyan, singit. btw, baby boy po lo ko. After ko manganak 1 week lang bumalik na agad ung kulay ko 🙂

akin din nman po nangitim leeg at kili kili kala moy libag,pero normal lang daw po yon after a month na nakapanganak kana babalik din daw po yon,1st baby ko din..

momsh natural lng Yan sa skin type lng din po Yan pero mawawala din Yan ingat lng din sa paggamit na matatapang na sabon mga mild lng po 😊

normal lang yan sa nag bbuntis.mommy bka nga pati singit at kilikili mo umitim na dn 😅 pero pag nanganak ka mawawala dn po yan ☺

Mawawala din yan pkapanganak momshie...hehehe sanin kilikili ko super itim as in parang pinahid na uling.hahaha

same here sis. pero normal lanv daw. Ako super itim na kahit anong hilod at sabon gawin ko. 37wks today.