kulay

Hi mga momsh. Tanong lang po, may pag asa pa kaya pumuti si Lo ko. 3weeks na po siya habang tumatagal paitim siya ng paitim. Pero nung pinanganak naman siya, maputi siya.

2 Replies

Lahat po talaga ng baby maputi pagka anak tsaka depende po yun sa kutis niyong magasawa. Usually nalabas talaga tunay na kulay habang natagal po. If maputi naman talaga kayo both sguro pag tagal pputi rin siya. pero if moreno morena kayo baka ganon po talaga skin ni baby.

4y ago

Ganon po. Maputi naman po kami pareho. Magbabago pa naman siguro kulay niya nu

Magbabago pa po yan habang lumalaki si baby. There's nothing wrong naman po kung di maputi si baby eh , alagaan nyo na lang para kahit moreno/morena atleast makinis. Pero who knows baka pumuti pa sya dahil nasa genes nyo naman.