Buntis ba?

Bakit po ganto Ang pt q nag pt aq kninang umaga mga saktong 6:am nag timer aq and ni video q din Hanggang matapos Ang 5 min and clear negative nmn Ang kinalabasan 5-10 min na Ang pag hintay q pero hndi parin nag babago clear negative Padin but after 3 hours nang tignan q my Isang line na ibig Padin ba sabihin nun buntis aq?nasa second pic Yung may second line after 3 hours Ng pag take q d po sya gaanung kita pero pag naka flash on po camera q makikita po

Buntis ba?
12 Replies

kung may faint line within 3-5 mins positive po yun. pero if more than 5mins na negative na po yun. magiging evaporation line na. base po sa instructions ng mga PT mag babase lang sa result within 3-5mins.

10mo ago

nag timer napo aq panigurado po clear negative naman Hanggang natapos po Ang waiting time nung makalipas Ang ilang Oras lg po iyan nag show

If ever po na gNyan not visible po yung isang line pwede nyo po ilawan sa ilalim para makita if 2 linez yun yung advice ni ob ko heheh

7mo ago

pag Po ba pag nag pt ka tapos faint line lng TAs sv nio Po ilawan ung ilalim at may Makita k 2 lines means positive Po ba?

invalid napo yun mi kase ang positive pregnancy test ay wala pang 1 minute nag laline na yan.

10mo ago

evaporation line daw po and d nadaw po mababago Ang result na lumabas nung waiting time eh clear negative nmn po nag timer papo aq

d na po masyadong kita prng nag fade napo pero may line na colorless po

Nope, negative po. If more than 5 mins na evaporation line lang po.

10mo ago

try nio po tignan Yung comment q Dito na nag fade na Yung evaporation hnd na sya Makita sa camera Kasi colorless sya prng natuyo nga na tubig Yung comment q po tignan niyo d naa Makita sa baba po

possible evaporation po try again po next week 🤗

10mo ago

dinatnan napo aq now

Meron napo aq ngayun naka dalawang napkin napo aq

very clear po negative po PT nyo

10mo ago

yes po Evap line lg pala dinatnan napo aq now

Ulitin mo ulit po yan

10mo ago

bukas po pwde?

Hindi. Negative

10mo ago

hi po nag negative po aq sa gnyan nag test po aq ksi nung June 19-20 nag ka dark brown blood aq for 2 days and afternoon days nag brown blood ulit for 1 week so Akala q implantation iyon so nag test po aq Nyan nung 20 po ksi wla pdn nun mens q pero ngyun po nag ka blood po aq idk if mag tuloy tuloy po ito