Late menstruation

Mga mi bka my same situation q d2 March q p po na PT Yan 1month 12day nq delay Bago q nag PT tas Yung first pic po negative po ung result tas tinabi q lng mun Yung PT tas Nung tignan q po ulit cguro mga 5hr n nka lipas ganyan n po Yung line every 10 of month po kc men's q nun lng aq na delay kso pagka 22 ng march nagkron po aq hndi pa nkpag try mg PT ulit pero nka ramdam ng symptoms ng pg bubuntis until now April 10 dpat duedate q n mg karon wla pdin po aq men's mga mi ,, Ngayon lng po tlga nag iba ng date Yung dating ng men's ei sa plagay nio po Kya mi my pusibilidad ng preggy aq gustong gus2 pnman po n nmin k baby 😓 hndi pa po aq nkapag PT ulit tas checkup mga mi

Late menstruation
1 Reply

Negative parin po Yan, evaporated lane lang po Yan. To make surw try nyo na po mag pa check up kasi hindi na po normal na delay kayo ng ganyan ka tagal.