Evaporation line?

Diba po 5-10 min lang Ang pag read Ng pregnancy test? Nag pt Kasi aq kninang umaga mga 9 am tapos negative nmn po nag hintay aq for 30 min pra sure tapos itinago q na and Oras Oras q naman tinitignan clear negative parin pero nung pag check q kninang 6 my Isa png line kaya ayun Tudo research agad aq evaporation line daw iyon Yung nsa. First pic po Yung pt q nung umaga and sec pic nung Gabi na to. Pero ano po ba ibig sabihin Ng evaporation line? Positive parin po ba iyon? O negative?

Evaporation line?
11 Replies

Negative. Di na accurate ang result after the allotted time na nakalagay sa pack. Usually 3-5mins lang ang nakalagay. Kapag more than that, Evap line na un or ung lumabas na line lang kapag nagevaporate na ung urine sample na nilagay mo. Kumbaga test reaction lang sya and Negative pa din ang result lalo na kung kinabukasan mo na nakita.

10mo ago

hi po naalala niyo po Yung post q about sa mens q na super dark brown and Yung tanong is if implantation po iyon aq po ito I decided to take pt po para maka sure and if implantation yun enough na ata Ang 3 weeks pra ma lamang if preggy or not aq and come out negative po so menstruation q lg po pala talaga iyon

Ganyan din po ung nangyari sakin negative po ung lumabas nung una paulit ulit k din pong tinitignan tapos nung kinabukasn po pagtingin ko nagulat ako kc bat naging dalawa

Read the instructions. Usuals 3-5 mins. Pag lagpas na hindi na siya valid. Mas ok early morning para accurate. Mag timer ka. Basta wag lalagpas ng 5 mins.

10mo ago

morning po iyan and nag hintay po aq Nyan for 30 min super clear negative nmn po ngulat lg aq nung Gabi na my Isang line na

Negative po. Hindi na po valid yung line na lumabas after 30 minutes kasi evap line na yon. Kung ano lang lalabas within 5 minutes, yun ang result

10mo ago

inulit q nga po kanina para daw mas sure if daw lumitaw agad in 3-5 min positive daw pero nung pag test q kninang 2:08 puro clear negative nag timer aq and nalampas na clear parin po wala nmn Isang Malabo na line naa lumitaw

ang sakin mas malinaw siya jan, pero faint line sabi ng OB negative daw po yun siya po mismo kumuha ng test sakin kumbaga pina ihi lang niya ako

10mo ago

lumapas na ata sa 5-10 min kaya po negative ksi Sabi pag faint line lalabas agad d lalampas 5-10 min

negative ang evaporation line. if delayed and expecting, repeat PT after 1-2weeks.

10mo ago

Kaninang umaga pinag pt ulit aq negative po 2 pinag sabay q ksi dw paiba iba brand and nag timer aq Hanggang sa lumagpas na sa maximum wait clear negative parin po

Negative po pag evaporation line. Dapat po within 5 minutes mag 2 lines.

9mo ago

qng mlabo po bsta lumbas with in 3-5min positive prin po

3-5 mins lang. pag lagpas na not valid na yun.

ulitin mo nalang para sure

10mo ago

3-5 mins lang talaga ang wait time. Kapag may lumabas pa na line after 10 mins or 30 mins or kahit ilang minuto na sobra sa waiting time, negative pa din ang result. Evap line is just a test reaction kumbaga nag evaporate na ung ihi mo dun sa test sample pero di niya na mababago ung result so di ka po buntis at the time na pagkuha mo nung result. If di ka pa din dinatnan, wait at least 1-2 weeks and retake the PT.

negative po

9mo ago

hi po nag take pt ulit aq ngayun and nag timer po ulit q 5 min and ni video q din for 5 min gannun pdin po clear negative pdin po saktong 6:00 Am q po kinuha toh dalawa po clear negative