Preggy or not?

Wednesday po may spotting aq and then nag pt aq POSITIVE ang result Thursday nag pt aq ulit para malaman ku g buntis ba talaga or hindi....dalawang pt po ginamit q 1st pt result was negative 2nd pt result nalilito po aq kasi maý 2nd line sya peei d po klaro parang faded po. ....2 months na po aq bukas na walang dalaw...d q po alam kung pteggy aq or not kasi d accurate ang mga result ng pt... Kagabi po medyo sasakit po tyan q pag nakadapa and medyo sasakit po likod q pag nakahiga...pag tumagilid nman po is para pong may something na naipit.... Ano po kaya sa tingin nyo mga momshies 1st time q lng po to naranasan Maraming salamat po sa sasagot

2 Replies

sguro bili kyo ibang brand ng PT then sa umaga nyo po itry gamitin. If di pa rin kuntento, punta na po kyo OB

As long as nag positive po sa PT, positive na kayo. :)

Related Articles