19 weeks preggo

Bakit parang di manlang ako iniintindi.

19 weeks preggo
38 Replies

Mahirap mag base sa isang screenshot lang. Pero sa pagkakaintindi ko napundi na yung asawa mo sayo, parang kinukulit mo pa rin sya kahit masama na tlaga ang pakiramdam. Hindi naman sa lahat ng pagkakataon kelangan natin magpabebe sis. Ako buntis din, pero kapag alam kong stress at masama pakiramdam ng asawa ko inaalagaan ko at pinagpapahinga ko. Oo emotional tayo dahil sa hormones pero hindi naman dapat na maging feeling entitled na tayo sa lahat ng bagay.

3y ago

agree po ☺️

Ano pinagsimulan mommy? Mukhang sa screenshot is sobrang pagod na si hubby mo plus masama pa pakiramdam kaya naubos na rin pasensya nya. Pero mali rin naman yung murahin ka. Sa relationship kasi mommy is give and take. Nandoon na yung buntis ka, iniintindi ka naman siguro at hindi naman siguro all the time e ganyan sya. Nataon lang na he's not feeling well that time. Nasa pag uusap yan mommy. Nadala lang kayo ng emotions nyo that time.

Mahirap talaga ipilit ang gusto natin mga babae. Kung may respeto ka na lang sa sarili mo, give him space. Set yourself free preggo ka pa naman dagdag stress at burden yang ama ng dinadala mo (di ka pa nga ata pinapakasalan sa pambabastos sayo) Madaming bagay na pwede pag focus na masaya para na lang sa baby. At sa future ng bata. In return, obligasyon pa rin nya yan whether he loves you or not anymore. Leave that guy alone. Ang taas ng tensyon both of you e.

yung partner ko kahit gaano kapagod never nmaan akong minura. at kahit anong awaynamin never talaga akong minura simula nung nnaliligaw palang siya gang ngayon kahit may mga times na naririnig ko siya na nagmumura peru di tala ako namura kahit isang besis lang, at kpag subrang pagod naman siya at nag aaway kami tutulugan lang ako niyan pag nakapagahinga nayan ng kunti at di paren ako tumutigil kagagahan mag sosorry na siya.

asawa qoeh..buntis man o hindi ako never kong naringgan ng mga words na ganyan..ngayong buntis ako kahit pagod siya busy siya .anjan patin.ung kamusta na mame may masakit ba sayo.ok lang b kayo.ni bunsuya... wala nmn.akong na encounter.na words sa asawa ko.... siguro give and take lang mamsh...kunti siguro.din labing unawa kay hubby..salamat

yong husband ko po never din po ako pinag salitaan ng mga masasamang salita kahit pagod na pagod na sya, ako pa tatanungin kong okay lng kmi ni baby🥰🥰🥰🥰napaka swerte ng may mga asawang mababait at resposable kahit hindi gaanung nkakaluwag sa buhay ang importante nkakaraos. salamat sa panginoon😇🙏🙏

Baka sis, pagod talaga siya need niya ng rest, pero if di ka niya nainform na need niya ng rest may fault siya , pero intindihin mo muna din sis , alam monaman din ang taong masama ang paki ramdam o pagod e mabilis mo mairitate, okay lang yan sis. Fight lang si baby muna😉

The fact na pino-post mo ang away niyo magasawa sa social media with one sided story to gain sympathy, pareho kayo may mali. Respect is earned. Respect mo yung tao bago ka irespeto. Hindi porket babae ka kailangan pagbigyan ka na sa lahat. May feelings din ang lalaki.

3y ago

💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯

naku,minsan isipin ren naten sitwasyon ng partner naten hnd porket buntis tayo eh lesencya na yan.. need paren ng give and take... sana intindihin mo partner mo sis,kung hnd nmn maganda lagay nya,irritable talaga ang isang tao lalo na kung masama pakiramdam...

Give and Take dapat pero Hndi dpat ganyan ung magsalita. RESPETO!! Hndi dahil Asawa ka, buntis ka, or babae ka. Kahit bilang Tao. Toxic Po pag ganyan. Twing mag aaway kayo mumurahan kayo. Not OK with that. It’s a Big NO! Bigyan nyo ng respeto Ang isa’t isa