19 week

19 weeks of pregnancy...pero bakit po ganun?parang di ko ma-feel na gumagalaw si baby..☹️☹️☹️ Dati may parang pitik na nararamdaman ako...ngayon na dapat nagalaw na siya,pero di ko maramdaman

1 Reply

Usually po kasi talaga mam 20 weeks pataas. Baka po hiccups po yung nararamdaman niyo lately. Relax lang po mam mararamdaman niyo din po si baby. Yung tipong aabot na kayo sa point na mapapa aray kana lang sa sipa niya kasi sobrang lakas na 😊😊😊