Ilang buwan po mahahalata ung Paglaki na tyan ?? Ako kasi 19 weeks na Di pa rin malaki. Parang Di ako buntis. :(

2 Replies

Depende po kasi yan mommy, may iba na halata agad, may iba naman na parang hindi buntis. Mga around 6 months po biglang magppop tyan nyo. 😊

5y ago

Wag ka pong magalala kasi bawal kang ma-stress. Nagpapalaki lang po si baby mo. Saka usually kung payat ka hindi po tlaga halata ang tyan. Just wait po. 😉

6months po.