19 weeks preggo

Bakit parang di manlang ako iniintindi.

19 weeks preggo
38 Replies

In my opinion lang po. I think parehas po kayong may mali. Dapat give and take po at wag daanin sa init ng ulo. Nag away lang kayo nagmurahan na agad kayo. Respeto po sa isat isa. Kung meron po kayong dalawa nun kahit di kapo buntis di ka nya gaganyanin.

Baka nasasakal na sayo. Kahit preggy ka and emotional. Need mo rin intindhin Asawa mo minsan minsan. Bka gusto lng Niya mag Pahinga..pero Ang toxic n Ng relationship niyo mas ok Ng mag kahiwalay Muna Kayo bka kamuhian niyo na isat Isa

Iwanan mo na yan ses. Dmo sya deserve, wag ka matkot na walang tatay baby mo dmo sya kelangan lalo na kng gnyn kadimunyo yang hayuff mong partner. Sken nya baka nataga ko pa yan bago ko iwan. Kapal apog e kapanggigil.

gnyan po mg lalaki pag buntis na babae. malalakas na po loob nila alam nilang di sila kayang iwan ng buntis dahil kelangan sila. gein nyo po ang dapat gwin mommy .. ingat po mommy and pray lng.

Parusa yan girl. Wala ng drama kasi pag anak mo baka wala pa din yan pakialam sayo at kay baby. Iwan mo na. Baka may iba na yan. Yung ganyang sagutin. Hayysss. Sa tingin ko lang naman...

Nako! Much better na Lang maging single kesa araw araw at habang buhay makasama , at makita ng maging anak nyo na ganyan ang ugali ng ama! Napaka walang respeto naman ,

Iwan mo na. Toxic yan. Gawain yan ng father ng baby ko. At 12 weeks iniwan ko. May dumating na better. Mas mahal niya pa kami ng baby ko. Parang siya pa tatay. ❤️

Yung mga ganyan kupal na lalaki dapat iniiwanan apaka sakit magsalita alam na buntus ka sasabihan ka ng mga ganyan hays nasasayo po yun mamsh desisyon mo po yan

clearly, wala kayong respeto sa isat isa. walang dahilan para magsama pa. hindi kayo masasalba ng pagmamahal niyo kung ganyan na kayo sa isat isa.

Wag magpapadala sa emosyon bago makipaghiwalay isipin muna naten kelangan pa naten sila sa sitwasyon narin ngaun . si baby nlang intindihin mo . :(