35 weeks preggo

Hello sis... recently po masakit ung pempem ko tapos parang magrushes? Ano po ba need ko gawin.

6 Replies

Hala pacheck up na po kau bka my infection ka na.. Kadlasan pag ganyan my yeast infection kaya better consult your ob po..

Iwasan mong mag panty ng masikip. Better ask your ob din baka may infection ka

Pa check up mo na po mummy..infection po yan mas maganda patingin po sa o.b

go to your OB po to have it check bka my bacterial infection down there.

Baka po infection

Pcheck mo sa ob