Priority Lane

Bakit may mga taong tinititigan pa belly mo, when you're just exercising your privilege as a pregnant woman? Pano kung maliit siya mag buntis? Magtataas ka din ba ng kilay? ? Sino nakakaexperience nito aside from me? ? 10 weeks preggy here.

84 Replies

i agree with u. before nung preggy ako pumipila pa aq bago makasakay ng jeep pauwi from work. around 1st and 2nd month akong preggy kapag sinasabe ko sa konduktor sa terminal na buntis ako parang d pa naniniwala sabay tingin s tyan ko. hanggang sa around 7mos na aq preggy mas halata na preggy na aq sa tuwing nakikita ako nung konduktor kapag nakikita nya na pipila ako hinaharang na nya ako tapos pinapapunta na aq sa unahan😅