maitim 1 mo old baby

Bakit maitim anak ko eh pareha kaming maputi ang papa nya. 1Mo baby ko

23 Replies

baka sa genes ng bawat side nyo kasi ako nga mama ko 4'9 papa ko 5'2 pero kuya ko 5'9 ako 5'8 malalaki kami kahit maliliit mama at papa namin baka sa mga bwat side nyo namana nya kulay or baka too early pa para makita tunay na kulay nya

Magbabago pa po kulay ni LO. May pamangkin ako sobrang itim nung 1-5 months old(mana sa mama niya) pero ngayon na mag 1 year old na siya sobrang puti po(kulay ng papa niya)

Hindi pa po kasi yan yung magiging true kulay ni baby but after more months lalabas na po yan... ung panganay ko maputi ko nung nilbas naun moreno kasi daddy niya moreno

yung kaibigan ko pag nag papa bf pa sya sa anak nya maitim pero pag nagwork na sya at tinigil na nya pav bebreastfeed pumuputi na. ganun lahat ng anak nya. skl

magbabago pa kulay nya momsh.. ako daw ang itim ko nung pinanganak ako.. pero habang lumalaki pumuputi. kaya ayun.. who you sila sakin ngayon...🤭🤭🤭

Usually sa newborn babies maitim talaga, pero later on lumalabas din yung kukay nya talaga. Wag pakastress mommy if maitim ang baby 😊

hintay lang mommy si baby namin maitim din paglabas pero ngayon blooming na

4y ago

ilang months po siya pumuti mommy

dont worry sis... too early pa para makita agad skin color ni baby... marami pa development pagdadaanan niya.

genetics po,kahit parehas kayong maputi pero sa mga ninuno ay meron maitim pwede pa rin mainherit ni baby

1 mo po may chance pang mag iba ng kulay gaya ng Lo ko noong pinanganak maputi nagyun morena na