Maitim o Maputi

Kapag mapula yung skin ni baby in 1week maitim ba sya or maputi?

13 Replies

Nagababago po ang kulay ng skin ng baby habang lumalaki siya. Kaya di mo masasabi within 1 week after birth kung anong permanent na kulay nya. Pwedeng maputi siya ngayon pero after ilang months iitim na sya.

Nagpapalit pa sila ng kulay. Pagdating nila ng 1 year old yan na ang totoo nilang kulay. Kung ano kulay nyong mag-asawa yan din kulay nya.

Yung baby namin mapula pagkapanganak. Ngayon 1 year old na sya maputi daw. Pero mas maputi yung singit nya 😂

Mostly po kapag mapula ang kulay ni baby is moreno/ morena xa paglaki, di naman maitim..

kung tisay ka sigurado tisay din yan pero kung negra ka e alam na!

Color of the skin will change as baby grows up

depende nasa genes kasi yan eh

Yong iba po maitim

Maitim naba baby?

Moreno/morena