Maitim o maputi

Kapag po ba ang 3months old na baby ay maitim, di na po ba puputi? Un na ba permanent kulay nila? Ung 2 baby ko kasi maputi. Itong si bunso, maitim. Hehe

14 Replies

mababago p po sya momshie ganyan rin ang eldest ko pinanganak ko sya maputi eventually naging maitim sya pero ng lumaki na naging morena na mas maganda kulay nya now..shes 10yrs old now..

Mgbabago p po ang kulay ni baby hbang lmalaki xa.. Pro tanong ko lang po, if ever n lumaki n c baby mo n hindi maputi, my prblema po b dun? San nyo po ipinaglihi c baby? Pwdng factor dn kc un kya ganun..

depende po sa lahi nyo siguro. yung husband ko din maputi sila ng kuya nya. yung bunso nila medyo dark. mana ata sa dad nila tas si husband ko and kuya nya mana sa mom naman nila

4y ago

ewan ko nga rin eh. kasi kami ni husband ko, maputi preho pati 2 namin anak. ito lang talaga si bunso ang naiba. 😅

May masama ba kung maging maitim yung baby niyo? Parang ang laki kasing issue pag maitim ang baby.

Hindi nmn. maputi si baby pinanganak. tpos umitim after ilang months. Ngayong 1yr old maputi na ulit. d p totally makikita yta pag baby.

Tignan mo yung part near the ears, I forgot if the patilya part siya.. Hehe..pag puti yun.. Puputi pa si baby... 😁

sabi ng mom ko every month nagbabago ang kulay ng babies kaya okay lang po yan

Magbabago pa po yan mommy as they grow up 🙂

4y ago

kalamansi momsh,sa paligo ni baby

Maybe pero nag babago nman po ang skin nila

Mababago pa po yan. Baby pa lang e

3y ago

hindi naman po sguro momsh kasi ung anak ko morena sya at maitim nung pagkalabas hanggang sa nag start na syang mag school at maintain ung vitamin C nya..daming naka notice na pumuti sya