Maputi o maitim

Hi mga mommies tanong ko lng po sana kung kelan po lumalabas ang totoong kulay ng mga babies? 3weeks pa lng kasi baby ko medyo maitim po ung mukha nia pero maputi po ang katawan nia at kami ng hubby ko dn maputi .bat kaya maitim mukha ng baby ko?

2 Replies

Yung baby ko momsh maitim din sya nung lumabas then nung ng2months sya dun nmin napansin na nagbago na kulay nya then nung ng3months na sya dun pumuti na sya and mas pumuputi pa.Kaya don't worry lalo't pareho kayong maputi ng hubby mo.

Sa genes nyo po yata yan, its either namana sa parents nyo o s kabilang side. least priority nyo nlng dapat ng kulay, mas mahalaga na healthy si baby kahit pa anong kulay nya.