Attitude na si baby

Bakit kaya parang may attitude n si baby. 3yo lang po sya. Usually naman pag pinaliligpit ko toys nia, sumusunod sya. Ngayon, mdalas na nia sinasabi "ayaw"

2 Replies

Hello. I think she's just exercising her rights to say no. And for me it's okay, para paglaki niya hindi siya people pleaser haha. Wag mo na lang po pansinin baka pag nag react kayo maging big deal sakaniya.

Ginagaya ng baby kong anong nakikita niya sa paligid niya po. Turuan niyo niya po in a gentle way o kaya tulungan mo po muna magligpit ng toys niya hanggang sa matuto na siya na siya lang ang magligpit.