Ukay toys for baby

Hello mamshies kayo ba ok lang ba na bumili ng ukay toys kay baby nio? Ung byenan ko kasi binilhan nia ng toys c baby from ukay. Ilang beses na daw nia hinugasan bat still d pa din ako tiwala sa mga toys na un kaya di ko bnbgay kay baby. Ngaun napansin ata na di ko pinapalaro yung toys sa anak ko. Tinanung nia ako nasan daw? Ayaw daw ba ng anak ko. Kunin nalang daw nia ung toys ibbgay.nia nalang daw sa iba gagamit. Edi parang nagtampo sia pero ok naman pagkakasabi nia pero iba kasi dating sakin. Kayo ba mga mamsh kung kayo nasa kalagayan ko ok lang ba sainyo ung palaruan sa babies nio ung mga ukay toys? Hays bigat tuloy ng puso ko. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Ukay toys for baby
2 Replies

Maselan akong mommy. Madalas heto sa isa sa mga pinagtatalunan namin ni hubby. Hindi naman sa pag iinarte pero gusto ko lahat kay baby bago. Kaso sa case mo po si MIL ang nagbigay. Linisin mo na lang po ng maigi at idisinfect. Mas okay ng walang samaan ng loob kasi andyan na yan. Nakakahiya naman tanggihan kasi it's the thought that counts.

3y ago

uu nga mamsh e. worried kasi ako sa toddler ko lahat gusto isubo e . kaya gusto ko safe mga laruan n hahawakan nia. thanks mamshie.

disinfect mo na lang ulit di din ta ako mahilig sa ukay na laruan ay.

3y ago

uu mamsh kaso kasi kahit nahugasan na ung mga toys parang maitim pa din worried kasi ako kasi toddler pa mahilig mag subo subo sa bibig e.