8months attitude

Natural lang po ba yung 8months baby girl ko ma attitude like for example meron syang gustong kunin tas hindi ko pinapayagan nag tatantrums like tas pinipilit nya talaga and even na sigaw narin sya pag nagagalit

12 Replies

Ganyan din baby girl ko na mag 1yr ngayon march. Napaka arte hahaha gusto lahat nasusunod. Pero di ko hinhayaan na lahat ng gusto nya masusunod kaya at the end iyakan nalang talaga.

Redirection lang mommy madali lang mabaling ang attention nila sa isang bagay. Try nyo po boses nyo yong excited kayo da pag direct sa kanya.

ganyan din baby ko...natural lang po sa kanila yan... biglang aliwin mo nlang po sya sa ibang bagay... para mapunta po dun attention nya...

ganyan talaga po. pag may pinapakuha lambing lambingin nyo muna o kilitiin para hindi matuloy pag tantrums nya para hindi din masanay.

Hahaha. Nkakatawa nmm si baby. Normal nmn po yan di sila sila aware sa tama at mali.

Di po yan attitude. Di pa po sila aware ano ang tama at mali.

Natural toddler instinct lang yan momsh hahaha attitude agad?

Ganyan Rin po si baby ko, I think natural lang po

Normal lang po yon mommy.. 😉😉😉

Lambingin mo lang po solve na po yan