Hindi na hoiyang si baby sa gatas

Nestogen naman po milk nya since 5 months n. Sya ngayon mag 1 yir na sya sa 24 bada po poop nia nagpalabaratory naman po ako sbi ni doc normal naman po ituloy ko lang po yung gamot pang 3 days na nia pero basa pa din poop nia,,di kaya kailngan ko na palitan gatas nia?#advicepoplease

4 Replies

Nestogen din baby ko. Hanggang nag 1 year old siya, nahihirapan na siya magpoops. Kami na mismo nagtry magpalit ng gatas. Tinry namin siya sa Nido Junior. Naging okay na siya til now. Mas naging mabilog pa baby ko.

try nyo mommy LACTUM. gnyan din anak ko pero BONA nman kmi ngtatae tlga sya don nong SWITCH kmi sa LACTUM hnd na sya nagtae.

2y ago

naitry ko un mi nung 3months sya nung nagtae sya bonna ein milk nia nun tas ngpalit ako lactum ganun pa din..

try ko sya ngayon ng bearbrand jr..sna mag ok ung poop nia at dedein nia mapula na pwet nia kakatae nia🥺😰

Try nyo Mi palitan muna

2y ago

pag nagpopo sya ipic ko