Behavior problem?

I hope I can get honest and helpful opinions po pls. My daughter is 3y3m old. She is really sweet and can converse well with adults and her friends. However, napapansin ko nung nag 3yo sya parang nagiiba attitude nya. Naging madamot sya, she doesnt like sharing her toys with my sister's baby, grabe sya mag tantrums at mag make face, nandidila at naninipa sya pag nagagalit sya. Pls help me. Idk what to do and how to deal with her. Sa sobrang stressed at inis ko sa kanya nasisigawan at napapalo ko sya. Yun kaya yung nagpapalala ng attitude nya? She also doesnt listen pag sinasaway sya. She knows it's bad but she will still do it para magkulit or mang inis. #pleasehelp #firsttimemom

2 Replies

Have you tried time out? My niece is also ganyan when she's at that age. My napanuod kami sa korean variety na the return of superman na meron silang thinking chair sa bahay. Na pag my ginawa si toddler like nanakit o nanigaw sa kapatid (triplets sila) pinapaupo sila sa thinking chair na nakaharap sa wall bawal kausapin bawal lapitan kahit umiiyak sila di sila pinapansin. It will help them realized na ah mali ata ginawa ko. (coordinated yun with child psychologists). Nag work sa pamangkin ko actually, kaso naka ilan try yun mga couple of times din. Mahirap pero kailangan tiisin then after noon ineexplain ng sister in law ko bakit siya napunta sa thinking chair.

baka may napapanuod sya na ganon kaya nagaya nya yung attitude na yon, wag mo pagalitan kasi lalo yan magiging wild, nakakausap naman na yung ganyang edad, try to talk to her sa lambing na paraan and pag nag ugali sya ng di maganda i explain mo at itama mo