Bakit kaya?

Bakit kaya may mga mister na kayang tiisin ang kanilang misis? Yung matutulog sya ng mahimbing na hindi man lang naipapaliwanag sayo kung bakit siya hindi namamansin.. Yung talo pa ang babae sa pagsasalita.. Yung bigla nalang magsusungit talo pa ang babaeng may buwanang dalaw.. Hindi na healthy yung ganitong pagsasama sa tingin ko pero para sa anak tatahimik nalang tayo.. kunwari wala kang napapansin.. Makikisama ka nalang hanggat kaya..

1 Reply

Ni try mo sya kausapin mommy? Ako kasi pag may di ako nagustuhan na ginagawa ni hubby sinasabi ko talaga sa kanya.

4y ago

Nirreach out ko nga po siya ee pero hindi nagsasalita.. 😞 napapagod nalang po ako kakasuyo..