random talks

May mga mommy ba dito na bigla bigla nalang nalulungkot? I mean yung okay naman yung araw mo today, tapos bigla ka nalang makakaramdam ng lungkot. Yung para bang wala kang gustong gawin buong hapon kundi humiga nalang maghintay mag gabi hanggang kinabukasan. Ewan ko ba? hayy

28 Replies

Minsan ganyan din ako momsh, lalo na sa panahon ngayon na madalang ang sikat ng araw 😕 okay lang naman paminsan minsang malungkot at mag isip isip... Sabi nga wag mu lang tambayan 😉 after a while try mu ding maghanap ng mga bagay na magpapasaya sayo, yung magiging busy ka... Ganyan siguro ang effect sa atin na dating nasa workforce ngayon SAHM na! Ang lagi mong iisipin madami sa ating mommy na gusto na ding magstop magwork pero hindi pa puede...

5y ago

Totoo mommy, dati nung nagwork pa ako may nakaw na oras ako para mag liwaliw. Pero nung nag stay at home ako nawalan na ko ng oras sa lahat ng gusto ko. Minsan nga pati pag pasok sa office ng asawa ko kinalulungkot ko😂

Normal na minsan bigla nalulungkot pero kung napapadalas yang ganyan situation mo na parang gusto mo hihiga ka nalang and maghihintay gumabi hanggang kinabukasan parang unusual na.. Baka u need to seek professional help kc uso ngaun depression.

5y ago

Baka nga normal lang ito mommy. Baka dala lang to ng pagiging stay at home mom ko. Unlike before na nagtatrabaho ako, may nakaw oras ako magliwaliw hehe. Dala siguro ng sobrang bagot at walang magawa dito sa bahay kaya minsan ganyan ako.

Ako noon dalaga at buntis ngayun.. Prang may araw na nakakaboring at gustuhin mo nlng mtpos tong arw nato..haha pero divert mo isip mo sa ibang bgay pra di ka mkramdam ng gnung feeling.. Ako nakikinig ng music..tpos ok nko..

Ganyan din aq momsh akala q aq lang minsan gusto q lang umiyak ng umiyak or magkulong sa Cr minsan naman parang gusto q ng magwala ewan q ba gusto q labas lahat. Yung tipong ikaw lang nakakaintindi sa sarili mo😢😢

Yes it happened mommy, basta lang wag nyo po patatagalin kasi baka maglead sa depression yun lungkot. Vent out ka lang, very emotional talaga mga mommy lalo during pregnancy and after giving birth

Ako naman po naiiyak dahil naaalala ko ang mga hurtful past experiences ko. I'm on my 9th week of pregnancy. Sa nakaranas po ng katulad sa akin, kumusta naman po si baby pag labas nya?

Opo like me maghapon naman okay pag dating ng gabi hindi makatulog duon ma basta basta mapapaiyak. Kahit wala naman problema at pag nanuod ng konting drama lng sa tv iyak na agad

Siguro may ganan talaga tayo na phase nan buhay naten yun nagkakaganan buntis man o hinde. Nagigin ganan den ako kahit nun d pa ko buntis

Yes po, try mo po makinig ng sounds mommy o maglaro ng mga games sa cp m, magshopping mamasyal pra d ka po madepreress

Roller coaster po talaga emotions pag buntis. Think happy thoughts mamsh. Makakatulong po ng malaki

5y ago

Not pregnant. Siguro dala lang ng pagod sa araw araw na gawain. Minsan kasi nakakapagod din yung paulit ulit nalang yung nangyayari walang bago. Wala naman akong prob sa asawa ko. Pero yung emotions ko ewan ko hindi ko maintindihan sis