Mister Di Kayang MAGPROVIDE

AKO LANG BA YUNG MISIS NA HINDI BINIBIGYAN NANG PANSIN NI MISTER. YUNG MAY NARARAMDAMAN AKO DI KO NALANG SINASABI KASI ANG SASABIHIN NG MISTER KO NA O. A DAW AKO. TAPOS DI MAN LANG AKO MATULUNGAN KAHIT MINSAN SA PAG ALAGA NG BABY KO 😔 HINDI MAN LANG KAYA MAGPROVIDE PARA SA AMIN NG ANAK KO. YUNG DAMIT NANG ANAK KO SINCE NEWBORN PA HUHUHU NAAAWA AKO SA ANAK KO, KASI DI KO MAN LANG SIYA MABILHAN NANG DAMIT PANLABAS. MINSAN DIN NALILIPASAN AKO NANG GUTOM DAHIL DI SAPAT YUNG BINIBIGAY NANG MISTER KO 😭 3MOS PA YUNG BABY KO, BREASTFEED ANG BABY KO KAHIT MINSAN WALA AKO MAKAIN PINAPASUSO KO PARIN SYA BAHALA NA AKO YUNG GUTUMIN WAG LANG SIYA. NAIIYAK AKO PALAGI, MINSAN NAIISIP KONG MAGSUICIDE DI KO ALAM SAKIT NANG NARARANSANASAN NAMIN NANG BABY KO

1 Reply

sorry to hear this sis, Hayss alam po ba ng asawa mo na nagugutuman na kayo? Bkit po kinukulang? Mas mainam na kausapin mo po sya kaai binat ang aabutin mo sis lalo na nagpapadede ka.

2y ago

alam na alam niya 😭