Gusto Ko Lang Maglabas Ng Saloobin

Ang hirap pala noh? Kapag nanay kana,wala kang karapatan magkasakit or makaramdam ng sakit kase sasabihin nilang nagiinarte ka lang. Hanggat nakakagalaw ka wala silang pake kahit may nararamdaman kang pain. Yung lip ko naman wala manlang kusa though naiintindihan ko na napapagod sya kase lagi sya sa farm, pero bakit ganun sila may karapatan magpahinga kpag pagod pero bakit tayo wala? Minsan bigla-bigla nalang ako nalulungkot tapos iyak nalang tapos yayakapin ko nalang baby ko. Ang panget lang sa pakiramdam. 😔

2 Replies

Minsan. Kakapagod po. Pero ang mga tatay nagpapagod din para mabuhay ang mag anak. Pero they dont get too much credit just like moms 😊

Relate. Pero wag kang mag inarte. Mahirap magtrabaho sa farm. Physical work yun ehhh