Bigla bigla nalang 30 weeks preggy na po.

Bigla bigla nalang po mahihilo sasakit taas ng tyan ko bandang kanan tas parang tagos hanggang likod yung sakit. Yung pakiramdam na para kang lalagnatin. Tas minsan bigla nalang susuka nawawalan ng gana kumain. Ano yun?

1 Reply

Visit your OB Mommy .. Ako din bigla2 nalang nahihilo and sumasakit bandang ribs ko but normal lang naman daw yun sabi ni Ob. Wala na rin kasi ako maayos na tulog. 30 weeks preggy din . hehe