Saying I Love You

Nakakainis. Lagi ng nakakalimutan magsabi ng i love you sakin partner ko. Hndi naman siya ganon dati. Lagi nya sinasabi yon. Kahit pagpapasok na sya. Nagtampo ako sknya. Sabi ko bat ganon sya. Sorry daw dna nya kakalimutan. Eh pero ganon pa din. Hays. Ayaw na nga ko ipost sa fb, special day kinakalimutan, pinalampas ko na. Ni pag post about sa baby namin, di dn magawa. Pati ba naman pagsabi ng ilabyu at ung endearment namin dna nya ginagawa. Bakit sya ganon. Nagbago. Pero sasabhn nya basta mahal na mahal daw nya ko. Sobra sobra ba hinhingi ko hndi ba kusa yon binibigay o sinasabi. Bakit bgla nlng sya nagbago.

9 Replies

Di mo naman po kasi pwedeng sukatin yung pagmamahal sa'yo ng isang tao sa gaano kadalas ka niya ipost sa social media. May mga tao na super private talaga na mas gusto ang intimacy ng moment over maghoard ng likes from other people. You should try practicing na if nakakalimutan niya mag i love you sa'yo eh ikaw na ang mauna, i know mejo masakit sa pride nating mga babae but we should remember na tao din naman mga partners and hubby naten. Hindi pwedeng sila palagi una ang nagiinitiate. Believe it or not madaming kinds of love. Maybe his love language is not through words but through actions. Mas masarap marinig yung "mahal na mahal kita" kahit minsan lang pero assured ka naman through actions. Try not to be hard on yourself and your partner. Mas magaling tayong mga babaeng magbalance ng relationship. If you want something from him, tell him and ask for it. Di kasi lahat ng lalaki mabilis makapick up sa totoo lang. Mejo shungshung din talaga sila minsan pahdating sa signals and palipad hangin naten. Wag ka na mainis mommy. Channel your emotion na lang kung paano pa magiging mas ok relationship niyo. Pray 🙏

hahahha same tayo sis...d sya madalas nag gogoodnight s akin s akin at minsan wla din i love you kaya minsan d ko ittxt ng 2 days😁, every sat at sun lng kc kmi nagkkita dhil malayo ung work nia..d din sya nagpopost about s baby nmin khit pic ko nga po wla eh, sb nmn nia d tlga sya mhilig magpost kya hinayaan ko nlng kc gsto ko kusa nia gawin un..Narealize ko gnun tlga mga lalaki nagbabago lalo na s relation..prok ok nmn as long as mahal nio ang isat isa at wlang gingwa kalokohan c hubby, kung hindi patay s akin ung tits nia😁😂

i feel you po pero nadadala lg ako sa hormonal changes 😂 he does say I love you to me before going to work pero minsan kiss lang which is okay na for me. we never forget our anniv din. malambing kc un hubby ko at may pagka clingy so i guess depende dn sa ugali ng hubby nyu po. regarding social media well he does post me, our selfies or our baby sometimes and kusa nya dn gnwa profile.pic fam selfie namen. pero gnyn na daw kapag mag asawa na e kc kampante na kau na mahal nyu na un isa't isa.

Ganyan na din po kami , pag special day ako nalang lagi nagpapaalala , pero iniintindi ko nalang , tapos pati sa baby namin Hindi rin siya nagppost kasi ako naman may sabi.saka nalang paglumabas kasi maraming judgemental tapos sa fb namin, gusto niya pic namin ang dp pero sa kanya .pic niya pati cover photo hahaha..pero okay lang din.. sa pag iloveyou nman ganun talaga minsan nalang rin..ganun naman ata habang tumatagal.hindi na consistent.mas maraming changes.

Its normal lang naman po sa isang relationship lalo na kapag tumatagal. Kung nung bago pa kayo clingy pa kayo sa isat isa don't expect po na ganon na palagi. Syempre habang mas tumatagal mas nakakampante kayo sa isat isa na kahit presence lang nila okay ka na. Nawawala po ang physical attraction ang mahalaga po yung feelings nyo sa isat isa nagsstay😊

Same here. Nung bago bago pa lang kami ang dalas ng text nya ng i love you. Tapos nung mga unang taon namin ng pagsasama ganon pa din. Ngayon bihira na nya akong sabihan ng i love you. Lahat ng paglalambing nya noon unti unti ng nawawala. Madalas na nga kaming magtampuhan dahil lang don.

Sakin nga ako na nag a i love you, di pa rin ako sinasagot e. Pinipigilan ko na lang minsan ma stress kasi kawawa si baby pero minsan di ko rin mapigilan umiyak.

Sakin naman dapat bago sita umalis kinikiss niya ko tyaka si baby sa tummy ko 😂 pag di niya ginawa buong araw ko siyang aawayin sa chat

Babaw mo namam