ayaw dumede

Baket ganun mga sis ayaw dumede ng maayos ng anak ko sa dede ko dede naman sya kaso tinatanggal nya tapos na iirita sya pag dumedede

18 Replies

si baby ko po ayaw po talaga dumede sa akin...yun po naging problem ko...kahit may nalabas nmn po na gatas..yun nga lang po tulo lng po ang nalabas...hindi po yung nasirit...5 weeks na po siya..

3y ago

ganyan din ako mommy kung ipimp nalang kaya natin? sa akin tlaga sobrang hina