AYAW DUMEDEDE PLEASE HELP

Ayaw dumede ng baby ko sakin ayaw nya rin uminom ng water. May sipon po sya at nilalagnat kaninang 3am last dede nya till now wala syang dede at kahit water ayaw. Nakapag pa check up na kami kahapon kaso hindi naman namin na topic yung ayaw pag dede. Ano po pwede gawin mga momsh ? Paano malalaman barado ilong ni LO ? 7 months na po sya at binyag nya na sa friday 🥹 bigla syang nagkasakit. #firstmom #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

need ni baby ng liquids especially kapag may fever. nakakadehydrate ang fever. walang gana si baby. mayat maya nio padedehin. continue ang solid food para may makuhang nutrients. kahit unti-unti pero mayat maya. malalamang may sipon kung may tumutunog sa ilong kapag humihinga, sa bibig humihinga kapag barado ang ilong, fussy sa gabi dahil hirap sa paghinga dahil sa sipon, may tumutulong sipon. sa sipon, we apply tinybuds stuffy nose oil. elevate ang higa ni baby para hindi mahirapan huminga.