help pleaseeeee! sana may sumagot agadddd

Baka may same case po dito kagaya nan baby ko. 5days old palang sya. May result po nan labtest sa baba tas pic ni baby naninilaw. Pati po sa mata Ano po ginawa nyo? Paaraw lan po ba o confine na?

help pleaseeeee!  sana may sumagot agadddd
36 Replies

My baby's Pediatrician said paarawan lang naman. Pero kung walang araw or hindi makahabol okay lang naman kasi yung Jaundice o yung paninilaw nang mata at katawan ay mailalabas yan through pag.isi at pagdumi ni baby so no worries. Peroingat din po tayo kasi po daw may breastmilk jaudice din po daw (i don't know the details about this) kaya it's important to consult a Pediatrician. Okay na gumastos once a month kaysa magpa hospital nang ilang araw. :)

Hello po..nagkaganyan po ang first born ko..hyperbilirubinemia po tawag jan. Pnaconfine po baby ko that time tapos nilagyan ng bili light para dw po mas mabilis mawala ung paninilaw at tska may bngay din na gamot para malabas nya thru poop nya po ung bilirubin..almost 5 days dn po kami ngstay ng hospi nun. Kaya better consult ur pedia po.

Mataas po masyado ang bilirubin ng baby mo, 30+ na. Yung baby ko nagtest din ng ganyan kasi madilaw pinakamataas nya is 15 then close monitoring na sya. Sabi ng pedia if umabot daw ng 18 need na i-phototherapy. Ang normal po kasi is 10. Dalhin nyo na po agad si baby sa ospital para matreat po yan.

4y ago

Bka po hnd na madala sa paaraw yan kasi mataas na pero seek for doctor's advise po asap.

Ganyan din sa baby q nong nanganak aq pa admit dw sya kasi naninilaw Hindi kami pumayag mg asawa pgkalabas nmin ginagawa q lng every morning pinapaarawan q baby q ngaun sa awa ng Dios mg 3months old na sya

Phototherapy na yan mommy. Mas mabilis makawala yun ng paninilaw kesa pagpapaaraw dahil konti lang blue light ng sunlight. Masyadong mataas yung level ng sa baby mo baka umabot sa utak yung bilitubin niya

Same s baby ko..sa gabi tinutukan nmin ng ilaw style ng nsa Nursery sya..at sa umaga pa arawan..Nwla nmn..gsto nga pedia ko iconfine din si baby pero di kmi pumayag.pero now ok n ok na 4 mntha old n sya

Confine na mommy, mapanganib ang mataas na bilirubin. Search mo mommy. Baby ko noon 10-14 ang bili level nya nag po-phototheraphy na sya. Ang mataas ng bili level nag ka-cause ng brain damage.

Nag ka ganyan pamangkin ko nun kasi nung time na pinanganak siya tag ulan kailangan siya maadmit pero nung nakalabas na siya pinapaarawan na siya gumaling naman siya sa awa ng diyos

Karamihan na baby na naninilaw na baby e kinoconfine nila agad. Yun din kasi sinabi samin dun sa hospital pagka daw nanilaw ang baby kelangan ipacheck up agad.

Masyadong mataas lahat ng result nya..at ang remark is clinical correlation..need nya pa ng ibang test. Mas ok kung ipaadmit nyo para maobserbahan

Related Articles