help pleaseeeee! sana may sumagot agadddd

Baka may same case po dito kagaya nan baby ko. 5days old palang sya. May result po nan labtest sa baba tas pic ni baby naninilaw. Pati po sa mata Ano po ginawa nyo? Paaraw lan po ba o confine na?

help pleaseeeee!  sana may sumagot agadddd
36 Replies

Give more breastmilk, kasi lumalabas at sumasama yung bilubirin sa puu puu ni lo. And if possible don't let you lo sleep too much.

Maam pa confine mo na. Masyadong madilaw yung baby mo. Delikado ang sobrang paninilaw nakaka cause po ng brain damage sa baby

Try mo mamsh yellow light if naguulan sa lugar nyo. Pakipa check narin sa pedia kung ano ang dapat gawin sa baby. Kawawa naman.

kung malala n sis much better dalhin mo n sa ospital pra sa blue light i aadvice k nman nila kung makaya sa sunlight.

Bilad lng po sa araw 6-7am preferably 15 mins sa front, 15 mins likod Wag na po ibilad if sobrang sakit n mr Sun

Kulang ng vitamins sa skin si baby mommy.. Paarawan lng every morning yung di pa masyado mainit yung araw..

Paaraw lang yan sis. Wag muna ipa confine. Kung wala naman infection sa dugo i uwi muna. Sa jp kadin ba?

4y ago

Pero grabe na din pa ninilaw nang baby mo sis. Yung saken kasi di ganyan e. Last 23 lang ako nanganak

Paarawan it really helps a lotmpero ung iba nag uundergo ng blue light ba yan pra ma okey c baby

ganyan lahat ng baby pgka panganak naninilaw . paarawan at pagamut ndn pra mawala un pninilaw

Dalin mo sa hospital, specialista gastro na doc. Ganyan baby ko.

Related Articles