help pleaseeeee! sana may sumagot agadddd

Baka may same case po dito kagaya nan baby ko. 5days old palang sya. May result po nan labtest sa baba tas pic ni baby naninilaw. Pati po sa mata Ano po ginawa nyo? Paaraw lan po ba o confine na?

help pleaseeeee!  sana may sumagot agadddd
36 Replies

Mataas po masyado ang bilirubin ng baby mo, 30+ na. Yung baby ko nagtest din ng ganyan kasi madilaw pinakamataas nya is 15 then close monitoring na sya. Sabi ng pedia if umabot daw ng 18 need na i-phototherapy. Ang normal po kasi is 10. Dalhin nyo na po agad si baby sa ospital para matreat po yan.

4y ago

Bka po hnd na madala sa paaraw yan kasi mataas na pero seek for doctor's advise po asap.

Related Articles