help pleaseeeee! sana may sumagot agadddd

Baka may same case po dito kagaya nan baby ko. 5days old palang sya. May result po nan labtest sa baba tas pic ni baby naninilaw. Pati po sa mata Ano po ginawa nyo? Paaraw lan po ba o confine na?

help pleaseeeee!  sana may sumagot agadddd
36 Replies

My baby's Pediatrician said paarawan lang naman. Pero kung walang araw or hindi makahabol okay lang naman kasi yung Jaundice o yung paninilaw nang mata at katawan ay mailalabas yan through pag.isi at pagdumi ni baby so no worries. Peroingat din po tayo kasi po daw may breastmilk jaudice din po daw (i don't know the details about this) kaya it's important to consult a Pediatrician. Okay na gumastos once a month kaysa magpa hospital nang ilang araw. :)

Related Articles