help pleaseeeee! sana may sumagot agadddd

Baka may same case po dito kagaya nan baby ko. 5days old palang sya. May result po nan labtest sa baba tas pic ni baby naninilaw. Pati po sa mata Ano po ginawa nyo? Paaraw lan po ba o confine na?

help pleaseeeee!  sana may sumagot agadddd
36 Replies

Hello po..nagkaganyan po ang first born ko..hyperbilirubinemia po tawag jan. Pnaconfine po baby ko that time tapos nilagyan ng bili light para dw po mas mabilis mawala ung paninilaw at tska may bngay din na gamot para malabas nya thru poop nya po ung bilirubin..almost 5 days dn po kami ngstay ng hospi nun. Kaya better consult ur pedia po.

Related Articles