I Need Help

Baka lang naman naexperience nyo po ito. I'm 33weeks pregnant ngayong umaga lang to nangyari sakin. Sobrang sakit ng upper left ng tummy ko, sa baba mismo ng boobs. Di ko alam kung bakit. Kahit anong kilos ko, higa, upo, ang sakit niya. Diko alam kng bakit. ? Nahihirapan din ako tumayo pag nakahiga.

24 Replies

Lamig Yan mommy nkaka feel Ako niyan dati pag 7 months na tummy ko grabe sobrang sakit talaga as in parang mag co connect pa Sa my bndang likod minsan di na Ako mag sosoot Ng bra Kasi baka mawala Pero ganon pa din... Parang binabanat ang balat ko na na diko ma intindihan

Si baby lang po yun momshie. Lalo na pag nakaupo ka pa nyan,ganyan talaga. Hehe. Kasi sakop na ni baby tummy natin. Ako eto pag nakaupo abot narin sa ilalim ng dede. Hahaha. Wag mo po ppress hayaan mo lang,kausapin mo lang lagi si baby.

Pareho po tau dati kz mahilig sumiksik si baby. Try to change position like lying on your right then left then stand. Hwg po magtatagal sa iisang position in 30 minutes. Pag d nagbabago pacheck up po kau for your safety.

Naexperience ko din yan parang may napupunit sa may ribs. Pero nung chineck ako ng OB niresetahan ako gaviscon. Acid pala. Nawala din nung naubos ko ung gamot at pinagbawalan ako kumain ng citrus fruit except oranges.

Nangyari din po sakin yan, pero sabi ng dr sakin, normal lang daw kasi lumalaki daw tiyan natin. Pero kung patuloy ang sakit like everyday, bawas bawasan ko daw yung vitamins.

Ganyan din ako halos everyday esp at night but I learned a trick na dapat hindi ka nagpapabusog ng bongga kasi yun nakakatrigger ng pagsakit

Ganyan din ako sis sabi ng mattanda nasiksik daw ang baby pag ganun. Sabi din ng OB ko normal daw po kasi nalaki ang baby natin :)

Ganyan din sakin sa upper right ung parang mahapdi sya sa loob.lalo na if subrang busong ako at humiga ako sa right side.

ako naman sa upper right mg tiyan ko... hinihimas ko lang para mawala ung sakit tsaka upo ng maayos

Nangyari din sakin yan. Parang may tumutusok sa ribs. Normal naman yan, nawawala din