Help naman po na sstorbu naku

Hi mommy good am di ako makatulog dahil nagtatae ako diko alam ano nangyari kumain lang naman ako rice naghihilab ang tyan ang sakit sobra

2 Replies

better go to hospital para macheck.. either upset stomach lang (sana) or preterm labor (sana hindi) one of the early signs kasi ng labor ang diarrhea- like cramps. ganyan kasi ako nung manganganak na, nagtatae na humihilab akala ko nagtatae lang ako, labor na pala buti nalang nasa hospital akk nun.

wala naman ako nararamdaman sa pempem sis e