I Need Help

Baka lang naman naexperience nyo po ito. I'm 33weeks pregnant ngayong umaga lang to nangyari sakin. Sobrang sakit ng upper left ng tummy ko, sa baba mismo ng boobs. Di ko alam kung bakit. Kahit anong kilos ko, higa, upo, ang sakit niya. Diko alam kng bakit. ? Nahihirapan din ako tumayo pag nakahiga.

24 Replies

Natural lang yan mamsh. Meaning po lumalaki si baby mo. Ganyan din ako dati

Ako naman sa upper right parang sa may liver area dko alam kung normal.

That's normal po mommy, ganyan na ganyam din po ako nung buntis pako.

Same tayo momsh, sa may left side din and ibaba ng boobs 😣

ganyan din po ako, lagi po kasi nasiksik si baby 😅

Ganyan din ako ngayon. Sobrang sakit niya. 😭

Baka po yung ribs nyo po yan natatamaan ni baby

Normal naman po nangyayari dn skn yan sis

Same po sakin.. parang naiipit

Ako din 😭😭