I Need Help

Baka lang naman naexperience nyo po ito. I'm 33weeks pregnant ngayong umaga lang to nangyari sakin. Sobrang sakit ng upper left ng tummy ko, sa baba mismo ng boobs. Di ko alam kung bakit. Kahit anong kilos ko, higa, upo, ang sakit niya. Diko alam kng bakit. ? Nahihirapan din ako tumayo pag nakahiga.

24 Replies

Lamig Yan mommy nkaka feel Ako niyan dati pag 7 months na tummy ko grabe sobrang sakit talaga as in parang mag co connect pa Sa my bndang likod minsan di na Ako mag sosoot Ng bra Kasi baka mawala Pero ganon pa din... Parang binabanat ang balat ko na na diko ma intindihan