I Need Help

Baka lang naman naexperience nyo po ito. I'm 33weeks pregnant ngayong umaga lang to nangyari sakin. Sobrang sakit ng upper left ng tummy ko, sa baba mismo ng boobs. Di ko alam kung bakit. Kahit anong kilos ko, higa, upo, ang sakit niya. Diko alam kng bakit. ? Nahihirapan din ako tumayo pag nakahiga.

24 Replies

Ganyan din ako sis sabi ng mattanda nasiksik daw ang baby pag ganun. Sabi din ng OB ko normal daw po kasi nalaki ang baby natin :)