I Need Help

Baka lang naman naexperience nyo po ito. I'm 33weeks pregnant ngayong umaga lang to nangyari sakin. Sobrang sakit ng upper left ng tummy ko, sa baba mismo ng boobs. Di ko alam kung bakit. Kahit anong kilos ko, higa, upo, ang sakit niya. Diko alam kng bakit. ? Nahihirapan din ako tumayo pag nakahiga.

24 Replies

Si baby lang po yun momshie. Lalo na pag nakaupo ka pa nyan,ganyan talaga. Hehe. Kasi sakop na ni baby tummy natin. Ako eto pag nakaupo abot narin sa ilalim ng dede. Hahaha. Wag mo po ppress hayaan mo lang,kausapin mo lang lagi si baby.