upper right side ng tummy ko

question lang po, baka alam nyo. I'm 26 weeks pregnant, bakit kaya pag gumalaw yung baby sa tyan ko sa upper right side lang at sa ibang part ng tyan ko except talaga sa upper left part ng tyan ko. parang di q pa namalayan na may gumalaw sa upper left side ng tyan ko? Thank you po sa mkakasagot.

11 Replies

Maglilikot p yan pero if confuse ka mommy next ultrasound m check mo nmn bka and ung side lng sia madalas mag kick yung baby ko din 22 weeks mdalas s right sia mg kick at nramdaman now

Baka dun po naka position si baby nyo po. Ang baby ko nman po sa left side ko siya lage lalo na ngayon 33 weeks na siya

C bebe boy ko po palitan xa ng pwesto..pero mas madalas nasa right side lagi.. 😁 36weeks and 3days preggy.. ❤

sakin mostly nasa right side sya tapos umaalon alon pa tyan ko nakaktuwa

Yes possible dun naka pwesto si baby. Pinaka importante gumagalaw momsh

Same tayo mamsh 😊 always sa right side si baby boy

4y ago

8 months 😊

basta gumagalaw si baby momsh ok lng yn.. 😁

right side din sakin feeling ko baby girl 🤩

Same experience mommy, so excited nga po eh

Mostly sakin right side