Pa advice po

Bagu pa po kmi ng lip ko. Tapos after 5months naming pagsasama nabuntis po ako. 4 months pregnant po ako ngayun. Kaso po ngayun hindi po kami lagi nag kaka intindihan kasi po pag galit po ako sa kanya magagalit din po sya sakin. Minsan po napagbuhatan nya ako ng kamay. Gusto ko na po makipaghiwalay sa kanya. Kaso ang iniisip ko po. Pag nag hiwalay kami paano ko na bubuhayin ang anak ko. Wla na kasi akong mga magulang. Mga kapatid ko may sarili ng pamilya. At malalayu po sila. Kung mag tratrabaho ako pagkatapos ko manganak paano nalang po kami ng baby ko. Hindi ko napo alam ang gagawin ko. Sana po may mag advice sakin d2.

6 Replies

Edi tiis tiis ka muna. Tanchahin mo din ugali nya ung bang ikaw na mag adjust. Wag mo na galitin. pag mejo malaki na baby mo like 4 or 5 yrs old tyaka mo iwan. Kumbaga dapat kaya mo na. At kung di sya magbabago. Basta tignan mo din kung ung levwl ng pananakit nya eh makakapatay level na kung hindi pa namn keribels pa. Tiistiis lang for ur baby

4y ago

For me hindi sulusyon ung lumayo muna. Isipin mo wala namn magbabago pag lumayo ka binibigyan mo lang sya ng laya sa buhay nya 😅 stay with him. Hayaan mong marealize nya ung responsibility. At kung kaya mo gampanan mo din pagiging asawa maging maasikaso ka. Para maguilty sya 😂😂😂

Baka pinaglilihian mo lang sya. Ganyan din sakin umiiyak nga ko konting sigaw lang saken. Kaso napagbuhatan kana ng kamay malay mo di naman sadya pag naulit ulit saka ka mag isip kung itutuloy mo pa yung relationship nyo o hindi na.

Kung pinagbubuhatan ka nya ng kamay much better lumayo ka na nga.. umalis ka na ng walang paalam.. contakin mu na mga kapatid mo khit my pamilya na sila hindi ka matitiis ng mga yan kasi kapatid ka..

4y ago

Kaya mu yan basta pray lang palagi.. in Jesus name..

Lumayo ka muna maam para marealized nya mga ginagawa nya sayo kung pinagbuhatan ka na ng kamay mauulit at mauulit pa yan maam

4y ago

Ang problema po wla akong mapuntahan. Wla na kasi akong parents. Mga kapatid ko malalayu sila

Kung sinasaktan ka po. Layuan mo muna. Mahirap na. Baka saan pa umabot yang pananakit.

4y ago

May pamilya ka ate. Dun ka muna. Basta ayusin mo pakikisama sa kanila. Magsipag ka at bumawi pagkaanak.

Pinag lilihian mo ata mommy ah hahahaa

4y ago

Siguro po. Tapos pag nagalit ako nagagalit din sya kasi lagi syang pagud sa trabaho pag uwi nya inaaway ko sya ng wlang dahilan. E gusto ko lang naman ng atensyun nya. Masama ba yun?. Di nya kaso maintindihan ang nararamdaman ko.

Related Articles