Mga mommies advice po pls

Baby ko po ksi 1m palang po ngayun and bago po sya nag 1m Kaya nya na po mag 3oz tpos ngayun po 4oz na Kaya nya okay Lang po ba bigyan ko sya ng 4oz ksi po pag 2oz lng ipapa dede ko sakanya bitin po sya lagi tpos ang iksi ng tlog nya lagi naman po sya nag buburp and na utot sya plgi #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Every ilang hrs po sya nadede?

2y ago

Parang medyo madami po yung 4oz mi kasi nung 1 month baby ko hanggang 2oz lang po sya every 2 hrs po. Pero kung naconsult nyo naman po yung pedia nya okay lang po