ADVICE

Hello mommies first time ko po mag post dito ano po dapat kung gawin? partner ko ngayun may anak sya sa una nyang asawa dalaga napo anak nya 18 years old na yung bata, ngayun nalaman ng anak nya na mag kaka baby kami ng papa nya galit na galit sya hindi raw nya tanggap yung ma giging baby namin ? hahayaan ko nalang ba sya? Pa advice nman mga mommies kasi stress na po ako. 2months preggy na nga po pala ako ngayun. Salamat po sa makaka advice sakin.

1 Reply

Hayaan mo na lang mommy panahon lang kelangan nung anak niya para matanggap kayo

Related Articles