Pa advice po

Bagu pa po kmi ng lip ko. Tapos after 5months naming pagsasama nabuntis po ako. 4 months pregnant po ako ngayun. Kaso po ngayun hindi po kami lagi nag kaka intindihan kasi po pag galit po ako sa kanya magagalit din po sya sakin. Minsan po napagbuhatan nya ako ng kamay. Gusto ko na po makipaghiwalay sa kanya. Kaso ang iniisip ko po. Pag nag hiwalay kami paano ko na bubuhayin ang anak ko. Wla na kasi akong mga magulang. Mga kapatid ko may sarili ng pamilya. At malalayu po sila. Kung mag tratrabaho ako pagkatapos ko manganak paano nalang po kami ng baby ko. Hindi ko napo alam ang gagawin ko. Sana po may mag advice sakin d2.

6 Replies

Kung pinagbubuhatan ka nya ng kamay much better lumayo ka na nga.. umalis ka na ng walang paalam.. contakin mu na mga kapatid mo khit my pamilya na sila hindi ka matitiis ng mga yan kasi kapatid ka..

4y ago

Kaya mu yan basta pray lang palagi.. in Jesus name..

Related Articles