postpartum depression ba toh

..lately po lagi kong iniisip na kpag namatay ako sana wag ilayo ng lip ko ang lo ko sa side ko..dahil po mallungkot sila at dto nkasanayan ng anak ko samin..dahil mahal na mahal po ang lo ko ng mga magulang ko..hndi pa po kasi nakkita sa side ng lip ko ung baby ko dahil po may sama dn kmi ng loob sa kanila dahil po ni gasingko po wala silang naiambag samin simula manganak ako hanggang po sa ngayun na 2 months na lo ko..dko.po alam kung bkit po lagi kong iniisip..#advicepls

1 Reply

opo momsh, please po seek help and support sa lip mo and family