baby food

So my baby is turning 7months other than cerelac anu po pwde nya kainin? Ayaw kasi nya ng tinapay na dinurog with bf or rice na may sabaw.. gusto lang nya ng bf ko or fm na NAN HA, kasi mixfed ako, sobrang fuzzy nya kasi kpag pinipilit ko sya pakainin. Anu po kaya pwde gawin

1 Reply

mas better po mommy kung wag na lng po cerelac kc po nagiging picky eater daw po ang mga baby na nakakain nun kc daw po sa baby parang junkfood na po ang cerelac sa kanila... try niyo po ng gerber mommy o kaya kayo mismo magprepare ng pagkain nya katulad ng mashed potato, kalabasa , sayote or apple po mas maganda po iblender nio para mas pino po isteam nio lng po ung nga gulay pede na po sya durugin or iblender