Help mga momies, what can i do?

Guys, i'm sad because my baby turning 8months this april but ayaw nya padin kumain ng mashed vegetables & fruits parang nandidiri sya naduduwal sya. Huhu nadadown ako kasi feeling ko walang nutrients si baby na nakukuha kasi nung 6-7months sya puro gawa ako ng gawa ng rice mixed vegetables pero ayaw talaga nya. Pinatry ko ng cerelac nagustuhan nya but ang bilis din nya magsawa😞 Buying again, cerelac mixed vegetables with soya! But nagresearch ako ang sabi mas ok if gulay at prutas ang ipakain. At hindi adviseble ng pedia ang cerelac, pano ko mapapakain si baby? Parang diring diri sya sa mga ginagawa kong foods sakanya. Naiduduwal nya lang na parang nahihirapan nya isuka yung foods. This is normal? Or not. 😪 #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom

Help mga momies,  what can i do?
2 Replies

Hindi po sa ayaw ng bata, always remember na nagpapakilala ka pa lang ng pagkain. Natural pong reaction nila 'yon. Be patient, Mommy. Hangga't sinasanay si baby, masasanay din po taste buds niya.

2y ago

thankyouuuu mamsh😊😪

Slowly introduce mo kay baby wag mong pilitin pakunti2 lang same food for 3 to 5days