my 11 months baby dont want to eat rice

Hi guys any advise...my 11 months baby stopped eating rice..bigla na lang ayaw nya niluluwa kahit anong pakain ko sa kanya or ulam na masabaw.. mas gusto na nya ang cerelac..pag pinapakain ko ng rice na may sabaw niluluwa nya?

2 Replies

Hi nakatikim kasi si baby ng malasang food like cerelac kaya inaayawan na nya yung mga plain rice na may sabaw, pakainin mo pa din kahit konting kanin para lang masanay kasi mahihirapan kana kung puro sya sa cerelac also try mo mag fruits like mango, banana,avocado and apple. Mas better magpa consult sa pediatrician.

Same. Nag iiba din mood ng baby ko, una cerelac g lg sya then rice, then alternate lg naka dipende sa mood nya