Pihikan sa kanin

hi mommies! si baby 2 years old na pero ang hirap pakainin ng kanin na may sabaw ng gulay. pinapakain namin minsan rice with noodles at sa umaga oats na may rice na may milk. other than that, wala na. any suggestions? amoy pa lang ng sabaw ng gulay, or isda na may sabaw ayaw na nya agad eh. hirap pakainin!??

8 Replies

yung baby ko naman nung one siya dun siya naging pihigan sa pag kain.pero ngayon two na siya ang dali nya lang pakainin. lahat ng sabaw inuulam nya kahit sabaw ng ampalaya sa yung egg ng ampalaya kinakain nya. pati paksiw kahit anong isda kinakain nya mapa ihaw man. date iniiyakan ko pa siya kase wala siyang gustong kainin ngayon hindi namen siya pinilit lagi namen siyang sinasabay sa pag kainin siya mismo nag kusa siya kumain kase nakikita nya kame kumain.

yung baby ko naman ayaw ng meat gulay ang gusto kaya nahihirapan ako minsan magpakain kasi kelangan nya ng meat..try mo po wala munang gulay tsaka sabaw may bata kasing ayaw ng sabaw e pag medyo malaki na po sya mag aajust na po sya

May toddlers talaga na ayaw ng sabaw. Try nyo ibigay yung gulay na di sinabawan. And dagdagan na din ng fruits. And dumadating talaga sa stage na pihikan ang bata.

5y ago

Ganito din anak ko ngayon huhuh

yung baby ko naman po ayaw din ng gulay unless durog. then mas gusto puro kanin at sabaw. ayaw nya ng mga masarsa na pagkain

Same. Ang hirap din pakainin ng baby ko. 1 yr& 2mos.. ayaw ng rice kht lagyan ng sabaw.

Anung gulay ba yan mamshie? Bka depende sa luto

same pihikan baby kp 1 yr old